SẢN PHẨM GẠCH KHÔNG NUNG 4 LỖ TRONG XÂY DỰNG

✅Kích thước gạch 4 lỗ: 20*13*9 cm ✅Nguyên liệu sản xuất: đất sét nung ✅Phương pháp sản xuất: nung nóng ✅Độ rỗng: 37 % ✅Cường độ chịu nén:  350N/cm2 ✅Khả năng thấm nước: 12% ✅Trọng lượng: 1,4 kg / viên

CÁC MẪU SẢN PHẨM BẰNG GẠCH 4 LÕ KHÔNG NUNG VÀ GẠCH 4 LỖ ĐẤT SÉT CÓ GIÀ ĐẶC BIỆT?

Gạch 4 lỗ đang là nguyên liệu chính trong việc xây cất nhà cửa, các bức tường nhỏ hay to đều được loại vật liệu này xây lên. Nó xuất hiện ở tất cả các công trình lớn nhỏ tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ những kinh nghiệm khi sử dụng gạch 4 lỗ nung truyền thống và gạch block 4 lỗ không nung công nghệ cao để quý khách có thêm sự lựa chọn cho việc xây dựng ngôi nhà yêu thương của gia đình.

Các mẫu gạch đẹp xây bằng gạch 4 lỗ không nung và gạch 4 lỗ nung truyền thống

Chúng ta hãy cùng tham khảo một vài mẫu sản phẩm xây bằng gạch block 4 lỗ và gạch 4 lỗ truyền thống đẹp, để xem được tính thẩm mỹ của cả hai loại gạch này nhé:

ảnh 1: Mẫu gạch  block 4 lỗ siêu đẹp

Chúng ta hoàn toàn có thể quan sát sơ lược về hình ảnh hai bức tường được xây bằng gạch block 4 lỗ và gạch 4 lỗ truyền thống. Cả hai đều có một nét đẹp riêng và chắc chắn. Tuy nhiên mức độ hài lòng của khách hàng sau khi sử dụng gạch nung và gạch không nung là khác biệt. Chúng ta hãy cùng quan sát nhé.


bán gạch trồng cỏ , công ty sản xuất gạch block trồng cỏ , cung cấp gạch trồng cỏ , , gạch block trồng cỏ rẻ nhất , GẠCH KHÔNG NUNG GẠCH BLOCK TRỒNG CỎ 8 LỖ , gạch trồng cỏ , sản xuất gạch block trồng cỏ