GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY CP ĐT XD BIM chúng tôi đồng lòng một mục tiêu là xây dựng BIMVINA trở thành nhà cung cấp gói dịch vụ tổng thể từ khâu tư vấn thiết kế, giải pháp thi công xây dựng, cung cấp vật liệu xây dựng và sản xuất cung cấp máy thiết bị hoàn thiện công trình dân dụng và công nghiệp đáng tin cậy của người Việt Nam. Mang đến gói giải pháp thỏa yêu cầu sáng tạo của đội ngũ kiến trúc sư, nhà thầu xây dựng, đáp ứng đầy đủ tiện ích mong muốn với ngân sách hợp lý cho quý khách hàng người trực tiếp sử dụng.

BIMVINA chú trọng đến khâu nâng cao chất lượng và tự lực sản xuất là chính. Liên tục áp dụng thử nghiệm các giải pháp tiên tiến của thế giới. Đội ngũ của chúng tôi luôn xác định tạo một dấu ấn cho đời, những nỗ lực không biết mệt mỏi đó, đã cho ra đời các loại gạch không nung, gạch block, gạch terrazzo, gạch tự chèn ... cùng những sản phẩm hoàn thiện khác. Sự chuyên nghiệp và thẩm mỹ của chúng tôi sẽ mang đến sự đẳng cấp cho đối tác và khách hàng.

Bên cạnh đó, BIMVINA còn hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu ứng dụng vật liệu xây dựng thông minh, thân thiện an toàn, với xu hướng tạo ra môi trường năng động lý tưởng cho đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chuyên gia về xây dựng và thiết kế. BIMVINA là nơi họ được định hướng, khuyến khích và tạo điều kiện phát triển sự nghiệp cá nhân, phát huy mọi năng lực, tiềm lực hiện thực lòng say mê yêu nghề và an tâm về mọi điều kiện vật chất, tinh thần. Nhằm tạo ra sản phẩm, gói giá trị tốt nhất cho khách hàng. Sản phẩm tốt là thể hiện khả năng, sức mạnh cạnh tranh của doanh nghiệp. BIMVINA luôn tâm niệm phải sáng tạo ra dòng sản phẩm tốt, chất lượng, tự tin, trách nhiệm với sản phẩm mình làm ra.

Hãy để đội ngũ của chúng tôi mang đến gói tư vấn tổng thể cho bạn. Thêm một khách hàng, thêm một đối tác sẽ góp phần thúc đẩy nền sản xuất của Việt Nam đi lên.

Chúng tôi làm tốt từ khâu TƯ VẤN THIẾT KẾ, CUNG CẤP VẬT LIỆU XÂY DỰNG, THI CÔNG XÂY DỰNG và cung cấp CÁC SẢN PHẨM GẠCH KHÔNG NUNG GẠCH BLOCK GẠCH TỰ CHÈN TERRAZZO. Quý khách hàng có thể lựa chọn BIMVINA là nơi đáng tin cậy để so sánh, tham chiếu với các đơn vị khác. Chúng tôi không chỉ mang tới gói tư vấn giá trị tốt nhất cho quý khách với tiêu chí: "Chuẩn chất lượng, đúng tiến độ, giá cạnh tranh và dịch vụ hậu mãi tốt nhất"

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY CP ĐT TM BIMVINA

Số 130 Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM

www.bimvina.com – www.vlxdsaigon.com

Hotline: 0903 886 556

Mail: [email protected]

XEM THÊM: GẠCH BLOCK / GẠCH TERRAZZO / GẠCH TỰ CHÈN CHỮ I