GẠCH KHÔNG NUNG GẠCH BLOCK MỘT LỰA CHỌN THÔNG MINH

Đăng bởi Vlxdsaigon.com - 21/07/2018

Gạch block, gạch không nung được test đánh giá qua nhiều công trình và khẳng định là ít thấm nước, có độ chịu lực rất cao nên đảm bảo độ vững chắc và ổn định của công trình. Thi công gạch gạch block, gạch không nung dễ hơn gạch nung nhiều do bề mặt phẳng không bị cong vênh.

Gạch không nung gạch block bền chắc hơn và ít gãy vỡ trong quá trình thi công nên giảm thiểu được hao hụt. Tính trung bình tỷ lệ gãy vỡ của GNK chỉ khoảng 1% so với 5% của gạch nung. Kích thước của gạch không nung chính xác, bề mặt phẳng nên dễ tính toán khối lượng, thi công chuẩn xác, tiết kiệm vữa xây và trát hơn khi thi công so với gạch đất sét nung.

GẠCH KHÔNG NUNG GẠCH BLOCK MỘT LỰA CHỌN THÔNG MINH Lựa chọn vật liệu xây nhà được ví như nghệ thuật bởi lẽ nếu “khôn ngoan” trong cách sử dụng vật liệu thì không những bạn có được một mẫu biệt thự đẹp nhất mà chi phí bạn bỏ ra còn vô cùng hợp lý Gach không nung là gì? Đây là loại gạch sử dụng các nguyên vật liệu như cát, đá mi, chất phụ gia, màu, nước…, sau khi qua dây truyền sản xuất gạch được tạo hình sẽ tự động đóng rắn và đạt các chỉ số cơ học như cường độ nén, độ hút nước, độ uốn…mà không cần trải qua các công đoạn nung với nhiệt độ cao như các loại gạch truyền thống. Loại gạch này còn được biết đến với những tên gọi: gạch bê tông, gạch xi măng, gạch block bê tông, gạch block. gạch block, gạch không nung, gạch không nung giá rẻ, gạch block giá rẻ, gạch không nung giá rẻ, gạch không nung rẻ nhất, gạch block giá rẻ nhất, gạch không nung ho chi minh Có mấy loại gạch không nung? Gạch không nung khá đa dạng về chủng loại. Trong đó phổ biến và hay được sử dụng nhất phải kể đến gạch bê tông cốt liệu, gạch đất hóa đá, 2 loại này có trọng lượng riêng nặng hơn gạch đất nung truyền thống; gạch bê tông bọt, bê tông khí chưng áp (AAC) có tỷ lệ lỗ xốp lớn thường dùng để giảm tải trọng một số công trình. Loại gạch không nung có cốt liệu xốp có kết cấu nhiều thành vách, có nhiều lỗ rỗng đan xen có khả năng chống thấm và cách âm, cách nhiệt tương đối tốt cho các thiết kế nhà ở. gạch block, gạch không nung, gạch không nung giá rẻ, gạch block giá rẻ, gạch không nung giá rẻ, gạch không nung rẻ nhất, gạch block giá rẻ nhất, gạch không nung ho chi minh Ưu điểm của gạch không nung Cường độ chịu lực của gạch không nung khá cao và có thể thay đổi theo từng nhu cầu sử dụng. Đặc biệt, loại gạch này có khả năng chịu lực cao gấp 2 lần so với gạch truyền thống. Gạch không ngung có khả năng năng chống cháy cao do các cốt liệu của gạch hoàn toàn là chất vô cơ, không bị bắt lửa. Khả năng cách âm, cách nhiệt tốt. Một số loại còn cho khả năng chống thấm khá ổn. Mẫu mã đẹp, đa dạng. Độ chính xác cao, lên đến 99% do được sản xuất bằng dây truyền hiện đại với các kích thước tiêu chuẩn do đó các viên gạch có kích thước đồng đều, sai số thấp, không bị cong vênh, lệch như gạch nung truyền thống. Kích thước gạch lớn nên thời gian thi công nhanh hơn gạch nung, do đó tiết kiệm chi phí xây dựng cho chủ đầu tư hay nhà thầu xây dựng. gạch block, gạch không nung, gạch không nung giá rẻ, gạch block giá rẻ, gạch không nung giá rẻ, gạch không nung rẻ nhất, gạch block giá rẻ nhất, gạch không nung ho chi minh Không độc hại, thân thiện với môi trường do quá trình sản xuất loại gạch này cũng không trải qua giai đoạn nung nhiệt cao, không tạo ra khí thải, không sử dụng nguyên liệu đốt gây ảnh hưởng tới môi trường và người sản xuất. Vậy, có nên xây nhà bằng gạch không nung?

Xây nhà giá rẻ hơn (do gạch không nung có giá thấp hơn gạch nung từ 5-10%, quá trình thi công nhanh hơn, tốn bớt tiền công hơn so với gạch nung). Xây nhà bền hơn với độ bền của gạch không nung được gia tăng nhờ vào lực ép hoặc rung hay cả ép lẫn rung lên viên gạch và các thành phần kết dính. Thông qua kiểm nghiệm thực tế, các chuyên gia cho rằng, độ bền và độ rắn của gạch không nung cao hơn so với gạch đất xét nung đỏ truyền thống. Xây nhà có tính năng chống thấm, cách âm, cách nhiệt tốt hơn (vì gạch không nung cho chất lượng gạch tốt, chống thấm chống ồn cao hơn gạch nung) gạch block, gạch không nung, gạch không nung giá rẻ, gạch block giá rẻ, gạch không nung giá rẻ, gạch không nung rẻ nhất, gạch block giá rẻ nhất, gạch không nung ho chi minh Xây nhà bằng gạch không nung gạch block cần lưu ý điều gì? Khi xây dựng các mẫu thiết kế biệt thự nhà ở bằng gạch không nung gạch block, bạn chú ý lựa chọn sản phẩm phù hợp với kết cấu thiết kế nhà của mình.

Chú ý chọn mua sản phẩm tại những địa điểm uy tín, có chứng nhận MÁC (chứng nhận khả năng chịu nén của bê tông) rõ ràng. Bên cạnh đó, bạn còn cần tìm thợ có kinh nghiệm thi công loại gạch này bởi dù nó thi công khá dễ nhưng lại có kích thước lớn hơn 3 đến 4 lần cũng như nặng hơn các loại nung thông thường. gạch block, gạch không nung, gạch không nung giá rẻ, gạch block giá rẻ, gạch không nung giá rẻ, gạch không nung rẻ nhất, gạch block giá rẻ nhất, gạch không nung ho chi minh Lựa chọn thợ có kinh nghiệm thi công gạch không nung gạch block sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian thi công hơn Gạch không nung gạch block có độ hút ẩm cao nên sẽ giúp cho tường nhà bớt bị thấm nước, nấm mốc do thời tiết. Do đó, bạn nên cân nhắc sử dụng loại gạch này dể xây tường bao quanh bên ngoài nhà, hay xây tường ngăn cách giữa các phòng, hay tường nhà vệ sinh, phòng bếp là những nơi ẩm ướt, cần chống thấm cao.

Gạch bê tông cốt liệu có kết cấu khá chắc chắn nên khi thi công hệ thống điện nước ngầm trong nhà sẽ gặp nhiều khó khăn hoặc bạn đặt mua các loại gạch có lỗ rỗng kỹ thuật để thi công hệ thống M&E dễ dàng. Khi xây nhà bằng gạch không nung bạn có thể sử dụng vữa thông thường, lượng vữa sử dụng không quá nhiều do bề mặt của viên gạch nhẵn và khuôn gạch khít nhau. gạch block, gạch không nung, gạch không nung giá rẻ, gạch block giá rẻ, gạch không nung giá rẻ, gạch không nung rẻ nhất, gạch block giá rẻ nhất, gạch không nung ho chi minh Sau khi trát vữa và thi công gạch được 3 tiếng thì nên tới nước bảo dưỡng từ 3-6 lần 1 ngày (nên dựa vào tình hình thời tiết để tưới nước cho gạch) và đảm bảo tưới như vậy liên tục từ 4-6 ngày để đảm bảo chất lượng cho công trình.

Mua gạch không nung ở đâu? Mua gạch không nung ở đâu thì bạn cần tham khảo từ nhiều nguồn thông tin khác nhau, từ internet, từ người quen, những người có kinh nghiệm trong ngành.

Tuy nhiên, tiêu chí hàng đầu vẫn là phải mua gạch ở những nhà sản xuất trực tiếp uy tín và BIMVINA là một lựa chọn tốt và đáng tin cậy. Lựa chọn nhà cung cấp nào hoàn toàn do bạn, nhưng bạn nên cân nhắc thứ bạn nhận được từ đại lý đó là gì, chất lượng sản phẩm, năng lực cung cấp và chi phí vận chuyển tốt cùng thái độ phục vụ, dịch vụ tốt! GẠCH KHÔNG NUNG GẠCH BLOCK MỘT LỰA CHỌN THÔNG MINH gạch block, gạch không nung, gạch không nung giá rẻ, gạch block giá rẻ, gạch không nung giá rẻ, gạch không nung rẻ nhất, gạch block giá rẻ nhất, gạch không nung ho chi minh 


gạch không nung , gạch block